4seo

Contact Us Today!
+84 (08) 350.66666

Dịch vụ seo

Cung cấp backlinks » Backlinks .gov

Backlinks .gov

     Các liên kết  .gov là loại Backlink cao cấp nhất ,được đánh giá cao nhất đối với hầu như tất cả công cụ tìm kiếm , và thứ hạng của bạn nhảy lên bậc nhanh chóng trong Google SERPs . GOV backlinks là loại liên kết nhận được rât nhiều ưu tiên từ Google - vì đây là những liên kết từ các tên miền liên quan tới cơ quan tổ chức của chính phủ, không có mục đích thương mại. GOV  liên kết xây dựng được chấp nhận rộng rãi và vượt qua rất nhiều "cấp bậc tin tưởng" đến các trang đích mục tiêu của bạn. Mỗi liên kết .gov có giá trị nhiều hơn rất nhiều so với các diễn đàn tiêu chuẩn khác . Bạn có thể chọn văn bản của bạn đối với hầu hết các liên kết này.

     Tuy nhiên, vấn đề là làm thế nào để có được liên kết .gov  không phải là một nhiệm vụ dễ dàng và hầu hết các quản trị website không mở cửa cho công chúng gửi bài và tham gia với bất kì hình thức nào.

     Không thể có gì nghi ngờ giá trị của backlink GOV  với các từ khóa của bạn thúc đẩy SERPs của bạn trên Google .  Đây là một trong những kỹ thuật đã được thử và thử nghiệm của những chuyên gia hàng đầu .

     Thực tế là Google sẽ chắc chắn đánh giá rất cao website của bạn nếu website của bạn nhận được nhiều liên kết .gov (liên kết từ trang web chính phủ) .

Liên kết .gov luôn hiệu quả ngay và giữ nguyên giá trị dù google có thay đổi thuật toán thế nào .

Tuy nhiên không phải lúc nào cũng có cơ hội được đặt liên kết .gov cho website của bạn. 

Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến giá trị của GOV backlinks  thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH TM Điện tử iCLick
  • Địa chỉ : Nhà Cộng Đồng - Tòa CT2 - Chung cư Quân Đội, 16A Phan Văn Trị, P7, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Điện thoại : (08) 350 66666 
  • Hotline : 0948 76 76 76
  • Email : info@iclick.vn

Khách hàng của chúng tôi

Yêu cầu báo giá

Họ tên *
Website *
Email *
Dịch vụ
Số ĐT :
Lời nhắn :