4seo

Contact Us Today!
+84 (08) 350.66666

Dịch vụ seo

Dịch vụ SEO » Nguyên tắc thực hiện dịch vụ

Nguyên tắc thực hiện dịch vụ

   4SEO sẽ tổ chức đội SEO để phục vụ khách hàng tới mức tối đa. 4SEO sẽ không sử dung bất cứ công nghệ ,thủ thuật "đen" nào mà có thể dẫn đến việc trang web khách hàng bị chặn từ các công cụ tìm kiếm.  
   4SEO sẽ tôn trọng tất cả hướng dẫn theo quy định của công cụ tìm kiếm .Trong trường hợp có bất cứ thay đổi nào trong quy tắc ảnh hưởng đến giá trị của website đối với công cụ tìm kiếm ,các chuyên gia tư vấn của 4SEO sẽ thông báo cho khách hàng sớm nhất và cùng trao đổi tìm ra phương pháp điều chỉnh thích hợp . 
   Chúng tôi sẽ không lừa dối , xúc phạm bất cứ người tiêu dùng nào. Không thực hiện việc công khai , quảng bá ,đăng tải thông tin sai sự thật , xúc phạm người khác trên mạng internet. Vì vậy khách hàng cần đảm bảo nội dung của website là phù hợp và đúng luật pháp nước CHXHCN Việt Nam ,phù hợp với từ khóa cần thực hiện SEO. 
   4SEO sẽ không sao chép nội dung hay kỹ thuật của bất kỳ đồng nghiệp nào ở các công ty tổ chức SEO khác . Trong trường hợp sao chép như vậy là bắt buộc,chúng tôi sẽ tìm kiếm sự thỏa thuận và đồng ý của các bên . 
   4SEO không đảm bảo kết quả tìm kiếm luôn được chính xác 100% . Kết quả này bao gồm các bảng xếp hạng cụ thể trên các trang tìm kiếm ,chính xác thời gian để đạt được thứ hạng cụ thể .
   4SEO sẽ cung cấp các giải pháp để giải quyết tranh chấp: Là chuyên gia tư vấn SEO, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin liên lạc cho tất cả khách hàng của chúng tôi để giải quyết tranh chấp. Điều này bao gồm công khai các số điện thoại và địa chỉ trên tất cả các chi nhánh của trang web công ty.
   4SEO sẽ bảo vệ sự riêng tư của khách hàng của chúng tôi. 4SEO sẽ không chia sẻ bất kỳ thông tin riêng tư về khách hàng mà không có sự đồng ý trước của khách hàng.
   4SEO sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ và chăm sóc tốt nhất . Là chuyên gia tư vấn SEO, chúng tôi sẽ thực hiện hết khả năng để tăng thứ hạng trang web của khách hàng , giúp cải thiện chất lượng website khách hàng , gia tăng lượng truy cập và giá trị của website khách hàng. 

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH TM Điện tử iCLick
  • Địa chỉ : Nhà Cộng Đồng - Tòa CT2 - Chung cư Quân Đội, 16A Phan Văn Trị, P7, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Điện thoại : (08) 350 66666 
  • Hotline : 0948 76 76 76
  • Email : info@iclick.vn
  •  

 

Khách hàng của chúng tôi

Yêu cầu báo giá

Họ tên *
Website *
Email *
Dịch vụ
Số ĐT :
Lời nhắn :