4seo

Contact Us Today!
+84 (08) 350.66666

Dịch vụ seo

Cung cấp backlinks » Lợi ích của backlinks

Lợi ích của backlinks

 

 

     Backlink được hiểu đơn giản là một liên kết từ website này chỉ đến một website khác hoặc từ trang này đến trang khác trong cùng một website .  
     Ngày trước , backlink được dùng để điều hướng website nhưng ngày nay với sự xuất hiện của công cụ tìm kiếm làm cho giá trị của BL trở nên cực kì quan trọng cùng với sự phát triển của SEO (Search Engine Optimization ) .Backlink có ý nghĩa quan trong đối với thứ hạng của bạn đối với sự đánh giá của các công cụ tìm kiếm. 
Backlink quan trọng ở đâu ? 
     Về mặt người dùng, việc xây dựng backlink chính là cách để giới thiệu website của bạn đến với nhiều người hơn. Backlink lúc này sẽ đóng vai trò là công cụ điều hướng người dùng ghé thăm website của bạn.
     Việc xây dựng backlink đầu tiên là để giới thiệu website của bạn đến với nhiều người hơn . Backlink trong trường hợp này là công cụ dẫn người dùng đến với website của bạn. Nếu bạn dang kinh doanh một sản phẩm hay dịch vụ nào đó thì việc lôi kéo khách hàng là một nhiệm vụ quan trọng mang tính sống còn của đơn vị.
     Đối với SEO, việc xây dựng backlink đóng vai trò gia tăng thứ hạng từ khóa trên SERPs của các SE (Search engine), mà tiêu biểu là Google. Một khi trang web của bạn nhận được nhiều Backlink từ các website uy tín hoặc các website có cùng chủ đề thì chứng tỏ website của bạn có thông tin hữu ích , điều này được bộ máy tìm kiếm đánh giá cao và nó sẽ xếp hạng website của bạn thứ hạng tốt trên SERM .
     Tạo BL không khó nhưng để có những backlink hiệu quả chúng ta cần lựa chọn nguồn backlink thích hợp.
Sau đây là một số nguồn tạo backlink
Sử dụng bài viết để tạo link
     Viết những bài chứa thông tin nhiều người quan tâm là một cách hay để tạo back-link. Bạn có thể post bài viết lên site của bạn và publish chúng trên các directory. Mỗi site publish bài viết của bạn sẽ tạo ra 1 back-link. Và bạn hoàn toàn có thể thuê ai đó hay một nguồn nào đó viết bài cho bạn.
Sử dụng video để tạo link
     Một cách hay khác để tạo link là sử dụng các video clip. Bạn có thể tạo một video clip về cuộc sống thường ngày của bạn hay một cách kiếm tiền thú vị của riêng bạn. Hãy post các clip này lên site của bạn và publish chúng trên các video site như youtube.com, metacafe.com, viddler.com và các site khác. Công việc này sẽ đem đến cho bạn thứ hạng rất cao trên các công cụ tìm kiếm.
Sử dụng các mạng xã hội để tạo link
     Mạng xã hội như Myspace là một cách hay để tạo ra các link chất lượng. Myspace là một trong những site có lượng khách truy cập lớn nhất trên web, vì thế link từ Myspce sẽ giúp cho site của bạn được nhiều người biết đến. Để tạo link từ các mạng xã hội này, bạn hãy tạo một account, link đến những người có cùng sở thích, comment cho họ kèm theo một đường link đến site của bạn.
Sử dụng Blog để tạo link
     Các chủ blog đều mong muốn nhận được comment từ người đọc. Hãy ghé thăm các blog có cùng chủ đề với blog của bạn và các blog nổi tiếng khác, comment cho họ. Trong comment bạn không nên giới thiệu bản thân mà nên tham gia vào cuộc hội thoại.              
     Ví dụ, nếu site của bạn có chủ đề về marketing và bạn thấy một blog liên quan đến chủ đề này, bạn nên để lại một comment như:”đây là một bài báo tuyệt vời với những quan điểm hay. Tôi cũng tìm thấy một số công cụ tuyệt vời tại www.site-của-bạn.com”. Một cách hiệu quả để tìm thấy các blog hay liên quan đến chủ đề của bạn là thiết lập một bộ cảnh báo của Google với tất cả các từ khoá liên quan đến chủ đề đó và bạn sẽ được thông báo bất cứ lúc nào.
Cung cấp link .edu PR 5-6
Cung cấp backlink PR cao
 

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH TM Điện tử iCLick
  • Địa chỉ : Nhà Cộng Đồng - Tòa CT2 - Chung cư Quân Đội, 16A Phan Văn Trị, P7, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Điện thoại : (08) 350 66666 
  • Hotline : 0948 76 76 76
  • Email : info@iclick.vn
 

Khách hàng của chúng tôi

Yêu cầu báo giá

Họ tên *
Website *
Email *
Dịch vụ
Số ĐT :
Lời nhắn :