4seo

Contact Us Today!
+84 (08) 350.66666

Dịch vụ seo

Dịch vụ seo

Dịch vụ seo

   Các chuyên gia SEO của 4SEO đang sử dụng  những phương pháp  tin cậy và hiệu quả để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ,đảm bảo đưa trang web mục tiêu lên top bảng xếp hạng tìm kiếm của Google, Yahoo và Bing . Sự linh hoạt trong những phương pháp chiến lược seo của 4SEO được chứng minh đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu giải pháp SEO cho bạn. Hãy liên hệ chuyên gia SEO của chúng tôi để được tư vấn miễn phí chiến lược SEO và trả lời cho bạn những thắc mắc về SEO mà bạn đang quan tâm .

Cam kết  website đạt top !

   Những phương pháp của chúng tôi được minh chứng là hiệu quả qua những kết quả rõ ràng đã đạt được, 95% khách hàng trở lại tiếp tục sử dụng hoặc duy trì dịch vụ SEO của chúng tôi trong những chiến lược kinh doanh mới của họ .

   Chúng tôi luôn tự tin đảm bảo đưa website của bạn lên vị trí mong muốn và mang lại hiệu quả lợi nhuận từ vị trí trên bảng xếp hạng khi sử dụng dịch vụ Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ( SEO )của chúng tôi.

   Chúng tôi sẽ phân tích và tư vấn miễn phí từ khóa mục tiêuchiến lược SEO cho website của bạn ,phân tích sức mạnh của các đối thủ trên bảng xếp hạng để có chiến lược tối ưu hóa từ bên trong website tăng khả năng cạnh tranh cho website của bạn .

Tại sao bạn cần dịch vụ SEO ?

   Mục tiêu của SEO chủ yếu hướng tới việc nâng cao thứ hạng của danh sách tìm kiềm miễn phí theo một số từ khóa nhằm tăng lượng và chất của khách viếng thăm đến trang. Hiện nay, nhận thức của người quản trị website tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung nhận biết việc tối ưu hóa website để các máy tìm kiếm trỏ tới rất ít. Người sử dụng không ý thức được tầm quan trọng của việc tối ưu hóa website, hoặc làm các phương thức để các máy tìm kiếm trỏ đến. Hiện trên mạng Internet có 3 công cụ tìm kiếm hữu hiệu nhất và phổ biến nhất như Google , Yahoo , Bing

   SEO có thể coi như là một kỹ thuật, một bí quyết thực sự đối với mỗi người quản trị, xây dựng website hay đơn thuần là người làm trong lĩnh vực truyền thông.

   Theo kết quả nghiên cứu của công ty Comscore đưa ra con số thống kê vào tháng 6/2008 thì kết quả tìm kiếm mà Goolge tìm được là 69%, Yahoo 19%, MSN live 5.4%. Như vậy kết quả tìm kiếm của 3 công cụ này chiếm tới 95% kết quả tìm được. Do đó khi quảng bá website thông qua công cụ tìm kiếm thì người tìm kiếm thông tin thường tìm đến 3 công ty này để được hỗ trợ.

Tại sao bạn nên chọn 4SEO ?

   4SEO là một công ty hàng đầu về Online marketing và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Công ty cung cấp trọn gói chiến lược quảng cáo trực tuyến và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, bao gồm những giải pháp để khách hàng tạo nên giá trị trên toàn cầu thông qua internet, chúng tôi thực hiện các mục tiêu cụ thể của khách hàng để thiết lập vị trí vững mạnh trên web.
Mục tiêu của chúng tôi : Làm cho khách hàng khai thác tối đa hiệu quả của trang web và tối đa hóa ROI (Return on Investment) về hiệu quả đầu tư của khách hàng và lợi nhuận đem lại.

   Việc lựa chọn một đối tác tư vấn và triển khai dịch vụ Online marketing mang khá nhiều ý nghĩa tới việc thành công hay thất bại cho quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp trên môi trường internet. Những lý do bạn nên chọn chúng tôi :

CHUYÊN NGHIỆP LÀ HÀNG ĐẦU :

1. Chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp có kinh nghiệm làm việc lâu năm với SEO và quảng cáo trực tuyến.

2. Ban quản lý chiến lược và đội ngũ triển khai kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm

3. Hỗ trợ 24/7 những thắc mắc của khách hàng về dịch vụ

4. Chính sách hoàn phí 100% nếu không đạt kết quả

TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT :

1. Không dùng kỹ thuật Black Hat có hại cho website khách hàng .

2. Phân tích, thay đổi định kỳ theo những thay đổi các chuẩn của các công cụ tìm kiếm.

3. Không sử dụng phần mềm trong quá trình thực hiện các chiến dịch cho khách hàng.

4. Nổ lực tối đa để đạt được kết quả tốt hơn những gì đã cam kết.

HIỆU QUẢ - LỢI ÍCH

1. Không chỉ đạt vị cao ở mỗi lượt tìm kiếm về sản phẩm do bạn cung cấp, dịch vụ online marketing và  SEO do chúng tôi cung cấp còn giúp website của bạn lang tỏa trên internet xây dựng thương hiệu bền vững trên công đồng trực tuyến.

2. Tư vấn tối ưu trình bày sản phẩm trên website để đạt hiệu quả bán hàng tốt nhất từ những lượt ghé thăm của khách hàng từ internet.

3. Tư vấn chiến lược SEO kết hợp những hoạt động quảng cáo khác nhằm lôi kéo toàn bộ người dùng tìm kiếm mua sản phẩm của bạn.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH TM Điện tử iCLick
  • Địa chỉ : Nhà Cộng Đồng - Tòa CT2 - Chung cư Quân Đội, 16A Phan Văn Trị, P7, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Điện thoại : (08) 350 66666 
  • Hotline : 0948 76 76 76
  • Email : info@iclick.vn

Khách hàng của chúng tôi

Yêu cầu báo giá

Họ tên *
Website *
Email *
Dịch vụ
Số ĐT :
Lời nhắn :