4seo

Contact Us Today!
+84 (08) 350.66666

Dịch vụ seo

Quảng cáo hiển thị

Quảng cáo hiển thị

Các kết quả nghiên cứu nói chung điều được thực hiện cho một mục đích nào đó .Google đã có những phân tích một dữ liệu để người dùng hiểu được sự ảnh hưởng của quảng cáo hiển thị đến tìm kiếm và thói quen mua hàng của mọi người như thế nào , nó còn cho thấy khi bạn sử dụng dịch vụ quảng cáo của Goolge , hiệu quả mang lại được bao nhiêu phần trăm .

 

Nghiên cứu cho thấy, 63% người dùng sau khi xem quảng cáo hiển thị, họ sẽ tìm kiếm thông tin về thương hiệu, sản phẩm  qua mạng xã hội và các công cụ tìm kiếm,sau đó vào website để xem thêm thông tin. Nếu là người đang có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm đó, 31% sẽ click vào quảng cáo của thương hiệu, sản phẩm khi họ nhìn thấy . 

Với quảng cáo hiển thị, tỉ lệ chuyển đổi tăng 83% so với người dùng không xem quảng cáo.

Với những nghiên cứu hết sức có lợi cho những publisher. Nghiên cứu này, trên hết giúp chính bản thân Google ,một publisher cực lớn, dễ dàng bán quảng cáo hơn nữa. 

Qua nghiên cứu này 4SEO khuyên khách hàng nên thực hiện một chiến dịch tổng lực, phối hợp cùng lúc thì hiệu quả sẽ tăng lên so với chạy từng kênh riêng biệt.

Cụ thể là nếu ta chạy từng kênh banner, Facebook Ads, sau đó chạy adword google , cộng số lượng visitor từ hai kênh này sẽ không bằng so với chạy hai kênh này cùng lúc.

 

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH TM Điện tử iCLick
  • Địa chỉ : Nhà Cộng Đồng - Tòa CT2 - Chung cư Quân Đội, 16A Phan Văn Trị, P7, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Điện thoại : (08) 350 66666 
  • Hotline : 0948 76 76 76
  • Email : info@iclick.vn

Khách hàng của chúng tôi

Yêu cầu báo giá

Họ tên *
Website *
Email *
Dịch vụ
Số ĐT :
Lời nhắn :