4seo

Contact Us Today!
+84 (08) 350.66666

Dịch vụ seo

Giới thiệu

Giới thiệu

Thương hiệu 4SEO

Quá trình hình thành thương hiệu 4seo

Với sự phát triển vượt bậc của internet, các nhu cầu về áp dụng công nghệ thông tin, bán hàng trực tuyến tăng cao, để quảng báo sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng là một việc không hề đơn giản đối với những doanh nghiệp kinh doanh hay sản xuất thông thường. Thương hiệu 4seo là sự kết hợp sức mạnh về nguồn lực, năng lực tài chính và đội ngũ chuyên nghiệp của 2 công ty hoạt động trong lĩnh vực truyền thông trực tuyến là Công ty  TNHH TMĐT iCLICK và Công ty cổ phần truyền thông iDigital, chúng tôi muốn hổ trợ doanh nghiệp thực hiện tốt nhất chiến dịch Marketing Online với thế mạnh nhất là dịch vụ SEO. Chúng tôi đang làm việc không mệt mỏi để đạt xếp hạng cao trong bộ máy tìm kiếm, xây dựng thương hiệu của công ty thông qua các phương tiện truyền thông, mạng xã hội, để biến mỗi cú nhấp chuột lợi nhuận trong kinh doanh.

SEO là gì ? Tại sao phải làm SEO cho website?

SEO là cách thức dùng những biện pháp kỹ thuật để tối ưu hóa website, giúp cải thiện thứ hạng của website trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm, từ đó tăng số lượng truy cập đến một website đối với một từ khoá nào đó khi khách hàng tìm kiếm nhằm mục đích cuối cùng là tăng tỉ lệ ROI (return on investment).

Hiện nay đa số khách hàng sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm qua internet và hơn 90% người dùng thường chỉ chú ý đến những kết quả hiển thị ở trang đầu, chính vì vậy, việc website của bạn lọt vào top 10 trên trang kết quả tìm kiếm là điều hết sức quan trọng. Nó sẽ giúp bạn tìm được khách hàng tiềm  năng và đẩy mạnh doanh thu cho doanh  nghiệp mình. 4Seo sẽ giúp quý doanh nghiệp đạt được kết quả mong muốn khi tìm kiếm những từ khoá liên quan đến sản phẩm hay dịch vụ trên bộ máy tìm kiếm.

4SEO làm được gì cho bạn ?

Thử thách lớn nhất của một công ty khi sử dụng nguồn SEO bên ngoài là phải bảo đảm được chất lượng cao và giá thành hợp lý.

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc quan sát, phân tích và thử nghiệm các phương pháp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, 4SEO rất tự hào khi có trong tay một hệ thống phương pháp đa dạng, luôn đi trước đón đầu và biến đổi uyển chuyển theo những thay đổi của các thuật toán, cũng như các nhu cầu khác nhau của từng khách hàng. Công ty chúng tôi không dùng Black Hat SEO mang đến nhiều rủi ro cho doanh nghiệp. Chúng tôi hoạt động chuyên nghiệp, hướng đến xây dựng nội dung chất lượng cao thu hút khách hàng tiềm năng, từ đó mang lại lợi nhuận và uy tín bền vững cho các bạn.

Những thế mạnh của chúng tôi hơn các đối thủ:

 • Cam kết thứ hạng top 10 Google
 • Kinh nghiệm triển khai nhiều dự án lớn, tầm cỡ
 • Đội ngũ tư vấn SEO chuyên nghiệp, tận tâm
 • Do các chuyên gia SEO hàng đầu trong ngành thực hiện
 • Có hệ thống lớn hỗ trợ hơn 1000+ website nội bộ
 • Quy trình SEO được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn
 • Báo cáo kết quả làm SEO hàng tuần.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 • Công ty TNHH TM Điện tử iCLick
 • Địa chỉ : Nhà Cộng Đồng - Tòa CT2 - Chung cư Quân Đội, 16A Phan Văn Trị, P7, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Điện thoại : (08) 350 66666 
 • Hotline : 0948 76 76 76
 • Email : info@iclick.vn

Khách hàng của chúng tôi

Yêu cầu báo giá

Họ tên *
Website *
Email *
Dịch vụ
Số ĐT :
Lời nhắn :