4seo

Contact Us Today!
+84 (08) 350.66666

Dịch vụ seo

Tin tức » Thủ thuật Seo

Định nghĩa về spam

      Khi online ta thường thấy mọi người chửi nhau là thằng này spam thằng kia spam , nhưng đa phần là vì mục đích quảng cáo , quảng bá một cái gì đó .Bài viết này sẽ giúp ta nhận định rõ hơn thế nào là spam và ý nghĩa của nó 

Spam ?

Là viết tắt của cụm từ tiếng anh Stupid Pointless Annoying Message : những thông điệp ngu ngốc  , ta có thể thấy là stupid , pointles , annlying là 3 tính từ bổ nghĩa cho danh từ mesage ==> phải có cả 3 thứ đó thì mới gọi là SPAM.

Có nhiều quan niệm cho rănng SEO là SPAM bởi vì   SEO làm công  việc  đưa  những nội dung mong muốn qua những site khác . Tuy nhiên  vậy thì không đúng lắm,  bản chất Seo không phải  SPAM. Spam còn ở nhiều lĩnh vực khác  .  

Bài  viêt sẽ đề cập đến  SPAM trên Internet, quảng bá và mảng làm SEO.

1. Những hình thức của SPAM

SPAM trên mạng xã hội:

Khi tham gia các diễn đàn thảo luận, trong một chủ đề  thì có nhiều người chỉ vào bình luận với nhưng“ câu đai loại  như  "hay quá”, “cảm ơn bạn”, “thua”, “bó tay”… với mục đích duy nhất là để lại những liên kết bên dưới hay chữ ký.

SPAM nội dung:

Hình thức SPAM nội dung là hình thức copy lại những nội dung của chính mình lên nhiều website rồi liên kết đến nội dung gốc. Có nhiều webmasters đã tạo ra nhiều website vệ tinh và copy nội dung lên đó để đẩy cho website chính.

2.  SEO có phải là SPAM?

Thực ra spam là một phương pháp hiệu quả với dân làm seo chứ nó không phải bản chất của seo .Đơn giản là họ làm seo theo nghiệp dư và cũng chưa đủ kiến thức để làm seo theo những phương pháp khác . Cũng vì thế mà nhìu người làm cách spam quá nhiều đi nên seo bị đánh đồng là spam nhưng thực ra không phải thế .

Có rất nhiều cách phổ biến liên kết một cách sáng tạo như thủ thuật Link Baiting (những thủ thuật sáng tạo để câu liên kết).

4seo.vn

Khách hàng của chúng tôi

Yêu cầu báo giá

Họ tên *
Website *
Email *
Dịch vụ
Số ĐT :
Lời nhắn :