4seo

Contact Us Today!
+84 (08) 350.66666

Dịch vụ seo

Tin tức » Thủ thuật Seo

Cách tăng TrustRank webisite của bạn

 

Có một vài cách bạn có thể làm để chứng minh với các cộng cụ tìm kiểm rằng website của bạn đáng tin cậy 
 
1. Liên kết với các site gốc hoặc những trang có liên kết với site gốc (seed site)
 
Các site gốc là các website được google lựa chọn bằng tay (nhân viên lựa chọn dựa theo sự nổi tiếng chứ không phải bằng thuật toán). Ví dụ: nếu như Apple.com đã được Google chọn là một website gốc thì các liên kết từ Apple.com sẽ có tác dụng tích cực cho TrustRank của website của bạn.
 
Việc có được những liên kết từ những site gốc là rất khó. Những website được liên kết từ các site gốc cũng có những tác động tích cực tới các site liên kết.
 
Nếu như Apple.com liên kết tới website site2.com, website site2.com liên kết tới website site3.com và site này lại liên kết tới website của bạn thì website của bạn vẫn có TrustRank tốt.
 
2. Nhận liên kết từ những website có liên quan
 
Website của bạn có nhận được liên kết từ những website khác có liên quan không và website của bạn có liên kết tới những website có liên quan không?
 
Website của bạn có bị cô lập khi không có liên kết tới và đi hay nó được tương tác trong một hệ thống có chung một chủ để? Nếu website của bạn được tương tác trong một hệ thống các site có cùng chủ để (khác người sở hữu) thì rất có khả năng website của bạn sẽ trở thành một nguồn tốt cho chủ đề đó.
 
3. Không liên kết tới các website spam.
 
Tránh liên kết tới các website không đáng tin. Nếu đó là một spammer thì tốt nhất là đừng liên kết tới website đó
 
Nếu như bạn liên kết tới một website, bạn chứng tỏ với các công cụ tìm kiếm rằng bạn ủng hộ cho website đó và website của chính bạn sẽ không được tin tưởng.
 
4. Cố gắng nhận liên kết từ những trang mạng xã hội
 
Nếu website của bạn được đề cập càng nhiều trên các trang mạng xã hội thì càng chứng tỏ rằng website của bạnđáng tin và có chất lượng tốt. website của bạn càng được bookmark nhiều trên các trang mạng xã hội thì càng tốt.
 
5. Bạn hãy đưa ra nhiều website
 
Một website nếu chỉ có một page thì sẽ không được coi là một website có tầm ảnh hưởng lớn. Các công cụ tìm kiếm muốn đưa ra các website với chất lượng nội dung tốtt trong bảng kết quả tìm kiếm.
 
Vì vậy nếu như website của bạn có nhiều trang có nội dung chất lượng về một chủ đề nhất định nào đó thì nó sẽ có được TrustRank cao một cách dễ dàng.
 
Nguồn thegioiseo.com
 

Khách hàng của chúng tôi

Yêu cầu báo giá

Họ tên *
Website *
Email *
Dịch vụ
Số ĐT :
Lời nhắn :