4seo

Contact Us Today!
+84 (08) 350.66666

Dịch vụ seo

Tin tức » Thủ thuật Seo

Những vấn đề cần thiết khi seo web

1. Thông tin liên lạc cần mạch lạc dễ dàng được nhìn thấy: 

các thông tin này bao gồm điện thoại địa chỉ e-mail...Không nên chỉ gói chặt trong phần Giới thiệu Doanh nghiệp (about us) hay phần Liên hệ, mà nên mở rộng trên header của toàn trang web.

2. Liên hệ với khách bằng các Live chat: 

Một thông cửa sổ Popup thân thiện ở góc phải với lời chào, sẽ làm hài lòng và tin tưởng với khách hàng,  khuyến khích khách hàng ở lại lâu hơn với trang web của bạn.

3. Thiết kế và xắp đặt hấp dẫn dễ sử dụng cho khách hàng:

 Một website đẹp, thân thiện luôn luôn là điều quan trọng với khách hàng, họ sẽ ghi nhớ và dễ dàng quay trở lại lần sau cũng như lưu trang của bạn lâu hơn. 

4. Nội dung bài viết và Từ khóa: 

Điều này luôn là tâm điểm của các bạn làm SEO, tuy nhiên lại chỉ được xếp thứ 4 đối với một website doanh nghiệp kinh doanh.

5. Cập nhật nội dung thường xuyên: 

 Vì thường có rất ít thông tin và ít sản phẩm, đồng thời bạn phải học cách và tìm hiểu về các sản phẩm này để có thể viết bài và seo cho tốt. Có rất nhiều bạn gặp khó khăn với các nội dung mới cho website của doanh nghiệp, mà họ cứ đi vào những sai lầm là COPY các tin tức dạng NEWS từ các báo khác, chứ ít khi chịu viết bài, hoặc không thể đủ kiến thức chuyên môn để viết bài.

6. Mạng Xã Hội: 

Yếu tố mạng xã hội khá quan trọng, bạn không nên bỏ qua các mạng này nhằm xây dựng kênh bán hàng thường xuyên và giữ chân những khách hàng trung thành.

7. Hỗ trợ mọi trình duyệt, mọi màn hình và thân thiện với Smartphone

: Điều này khá quan trọng vì hiện nay cách doanh nhân sử dụng Smartphone rất nhiều, họ dường như rất ngại khi ngồi vào bàn với destop hay vác đi 1 cái Laptop nặng trĩu, mà họ chỉ muốn ngồi Cafe với Smartphone mà thôi.


8. Tăng tốc website và tối ưu hóa code:

 Việc làm này rất quan trọng vì đa số các site được thuê thiết kế giá rẻ, chất lượng rất kém, đa số các coder sử dụng các giao diện có sẵn và code có sẵn để chỉnh sửa (tiền nào của nấy) do đó có nhiều code THỪA, và THIẾU -


9. Add các công cụ theo dõi kết quả:

 Tất nhiên rùi, bạn sẽ phải add các công cụ như Analytic để đánh giá việc này cũng như tham gia webmastertools để nhận những thông báo hữu ích.

                                                                                                                                                                              Lamvt

Khách hàng của chúng tôi

Yêu cầu báo giá

Họ tên *
Website *
Email *
Dịch vụ
Số ĐT :
Lời nhắn :