4seo

Contact Us Today!
+84 (08) 350.66666

Dịch vụ seo

Tin tức » Tin tức Seo

Google bắt đầu trừng trị SEOER thái quá

Google đang chuyển đổi thuật toán kiểm tra để trừng phạt thứ  được gọi là Spam trên Web hay còn được gọi là công cụ tìm kiếm Seo thái quá . Và cũng ưu tiên những site có hàm ý tốt và không chỉnh sửa  nhiều .

                           

 

Theo trang  tin IDG News Service, hôm ngày 24/5, Google đã đưa ra nội dung thay đổi về thuật toán của họ và cũng khuyến khích những web có nội dung có ích cho mọi người chứ không chỉ để phục vụ cho mục đích seo hay để tăng top google.Sự chuyển đổi này sẽ có hiệu lực trong vài ngày tiếp theo.
 
Đặc biệt, mục đích của họ là xoá bỏ những trang đang nằm trên top mà không hề mang lại sự hiệu quả cho bất kỳ người sử dụng nào , mà chỉ mang tính chất quảng cáo , PR cho một tổ chức cá nhân nào đó , nhằm mục đích thương mại , lợi nhuận .
 
Matt Cutts, phụ trách về những vấn đề Spam của Google, đã nhắc đến nội dung cụ thể này khi tham gia hội nghị cấp cao tại  SXSW Interactive hồi tháng Ba vừa qua.
 
Ông Cutts cho biết thuật toán sẽ xem xét xem liệu các trang web chèn quá nhiều từ khoá hay không hay chỉt là đơn giản chúng có đưa qua đưa lại quá nhiều backlinks đi quá đà so với kết quả mà người dùng mong muốn khi họ tìm kiếm trên google.
 
Google thậm chí còn nhấn mạnh về vấn đề ông Cutts đã mô tả là Seo thái quá.  Hôm qua, họ đã nhấn mạnh rằng sự chuyển đổi thuật toán sẽ chỉ nhắm đến thẳng đến những đối tượng gian lận  khai chèn link hay chèn link thái quá gây anh hưởng tới kết quả tìm kiếm .
 
Trong thông báo ra ngày 24/4, Google họ không cho biết rõ về cấu trúc thuật toán sẽ phân biệt nội dung có ích với spam trên web là như thế nào mà chỉ nói họ sẽ ưu tiên cho những website có nội dung thực sự có ích với người tìm kiếm .
 
Theo vietnamnet biên tập bởi 4seo.vn

Khách hàng của chúng tôi

Yêu cầu báo giá

Họ tên *
Website *
Email *
Dịch vụ
Số ĐT :
Lời nhắn :