4seo

Contact Us Today!
+84 (08) 350.66666

Dịch vụ seo

Tin tức » Tin tức Seo

SMS Search chính thức bị google loại sổ

Google mới cho hay họ đã đóng cửa dịch vụ SMS Search . Đây là dịch vụ  giúp cho người dùng không có mạng internet hay không có wifi thì họ có thể tiềm kiếm bằng sách soạn từ khóa và gửi đến số 466453
 
Kết quả tìm kiếm sẽ trả cho người tìm kiếm kết quả một dạng văn bản chứ không phải dạng link như khi tìm kiếm trên trình duyệt web. Google đã giả thích khi họ đóng cửa này như là việc đóng cửa các sản phẩm của một doanh nghiệp là một quyết định vô cùng khó khắn của họ , và cũng đã nghĩ rất kỹ về việc này cũng như những hệ quả đi kèm theo nó sẽ ảnh hưởng đến người dùng này như thế nào  .Hành động này giúp cho Google sẽ tập trung hơn vào các công việc với những công nghệ hữu ích hơn để cải thiện và nầng cao hiệu quả trong cuộc sống của con người . 
 

Ngày nay, smartphone đã dần phổ biến hơn trong đời sống. Số liệu  cho thấy rằng trong quý đầu của năm nay, doanh số tiêu thụ và bán ra của smartphone lại vựot xa ra cả hơn cả điện thoại thông thường, cộng thêm cước phí truy cập 3g cũng giảm tỷ lệ theo nên không có gì phải ngỡ ngàng khi Google lại đóng cửa dịch vụ SMS SEARCH này cả , ngay cả khi smartphone không thể kết nối 3g thì họ vẫn có thể tìm được điểm truy cập wifi ở bất kỳ đâu trên thành phố . Hiện Google vẫn còn duy trì việc nhận email và thông báo sự kiện của Gmail/Calendar bằng SMS, tuy nhiên có khả năng hãng cũng sẽ sớm đóng cửa những dịch vụ này.
 
Bên cạnh đó cũng cho thấy họ cũng đang sàn lọc những ứng dụng không hiệu quả trong thời gian gần đây , ít người sử dụng và không còn được ưa chuộng  ví dụ như Google Reader, phần mềm Google Voice App cho BlackBerry. Phần mềm Snapseed mà hãng mua lại cũng không còn bán phiên bản dành cho OS X và Windows.
 

Khách hàng của chúng tôi

Yêu cầu báo giá

Họ tên *
Website *
Email *
Dịch vụ
Số ĐT :
Lời nhắn :