4seo

Contact Us Today!
+84 (08) 350.66666

Dịch vụ seo

Tin tức » Tin tức Seo

Năm 2013 Quảng cáo Google Adwords sẽ phát triển mạnh mẽ

Trong vài năm gần đây, quá trình phát triển của Internet diễn ra rất nhanh và đồng thời cũng là thời gian lan tỏa của công nghệ quảng cáo Google tại nhiều quốc gia trên thế giới,đặc biệt là tại Việt Nam. Do sự phát triển quá mạnh mẽ đó , các công cụ tìm kiếm phải đưa ra rất nhiều thuật toán để cập nhật liên tục, đặc biệt là Google đã phù hợp với sự phát triển đó.
 
Và theo dự đoán của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực Marketing Online thì năm 2013 sẽ là năm mà sự cạnh tranh trong môi trường quang cao google sẽ gay gắt hơn rất nhiều so với những năm trước đây, sau đây là một vài lưu ý cho tất cả những quảng cáo Google Adwords .
 
 
Để ý đến phần tiện ích mở rộng quảng cáo của Quảng Cáo Adwords.
 
Phần này giúp chỉ Robot biết các quảng cáo của bạn nói về điều gì, tại đâu, số điện thoại, cấu hình, link, … Hãy tối ưu để có được giá thầu tốt nhất.
 
Quảng cáo Google Adwords theo chiến lược ngách thị trường đối với những từ khóa quá cạnh tranh
 
Đây là 1 mẹo rất hiệu quả cho những từ khóa nhiều quảng cáo, nhà đầu tư sẽ tập trung vào những từ khóa chuyên môn hơn, điều này giúp giảm chi phí và tăng hiệu quả khá tốt.
 
Ví dụ: Người dùng search từ khóa “mua quần áo” thì đa phần họ chỉ vào xem chứ không mua, nhưng ta sẽ tốn chi phí rất nhiều cho những người click vào web ta mà không hề giao dịch, vậy hãy tập trung vào từ cụ thể dễ đem giao dịch hơn như “mua quần kaki đi học”, “mua áo sơ mi việt tiến”… Khi đó sự cạnh tranh của từ khóa sẽ ít và cơ hội giao dịch rất cao, giảm chi phí.
 
Tăng cao mức độ liên quan của nội dung quảng cáo adwords và trang đích đến bằng các từ khóa dài.
 
Hãy nhớ rằng chính người dùng là giám khảo chấm điểm cho những quảng cáo adwords và nội dung web, bộ máy Google cải tiến cũng chỉ hướng đến điều này nên việc làm trên sẽ giúp tăng uy tín, giảm giá thành cho quảng cáo adwords của bạn.

Khách hàng của chúng tôi

Yêu cầu báo giá

Họ tên *
Website *
Email *
Dịch vụ
Số ĐT :
Lời nhắn :