4seo

Contact Us Today!
+84 (08) 350.66666

Dịch vụ seo

Tin tức » Tin tức

Những lỗi sai phổ biến mà những nhà quản trị mạng mắc phải

Những lỗi sai phổ biến mà những nhà quản trị mạng mắc phải
 
Các nhà quản trị website đang cố gắng cải thiện lưu lượng truy cập trang web của họ và họ cũng đang áp dụng sự tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Họ nhận thấy rằng bằng cách tối ưu hóa công cụ tìm kiếm website của họ, họ sẽ tăng vị trí xếp hạng công cụ tìm kiếm và lưu lượng truy cập. Suy nghĩ này là đúng, tuy nhiên thực tế là hầu hết các nhà quản trị website đều nghĩ rằng họ thực sự không biết về sự tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Họ không biết SEO mới thực sự làm hại website của họ.
 
Một kỹ thuật SEO xấu cũng giống như không có bất kỳ SEO nào được thực hiện. Là một quản trị website am hiểu về SEO, đây là một số việc bạn không bao giờ muốn làm. Để tránh điều này, bạn sẽ cần phải biết những lỗi sai mà người quản trị website đó mắc phải. Trong bài học này, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về các lỗi sai đó.
 
 
Lỗi thứ nhất: Định vị xấu
 
Với hy vọng, thu hút những con bọ công cụ tìm kiếm, nhiều nhà quản trị website bỏ qua một phần đơn giản nhất và có lẽ là quan trọng nhất của website: đó là thiết kế. Các nhà quản trị website quên rằng trên website này không chỉ có những con bọ mà còn có cả con người nữa. Họ không muốn truy cập một trang web có thiết kế xấu và định vị kinh khủng. Nếu họ truy cập vào một trang web như vậy, họ sẽ không bao giờ muốn truy cập lại. Các nhà quản trị mạng luôn theo dõi lượng khách truy cập và những gì mà họ muốn xem. Nếu họ quên làm việc này, họ sẽ gây ra một ấn tượng xấu và mất một lượng khách hàng tiềm năng .
 
Lỗi thứ 2: Quá nhiều từ khoá
 
Đầu tiên khi SEO mới xuất hiện, một số nhà quản trị website đã cố gắng để tìm ra một ưu điểm của nó so với các phương pháp khác. Một chiến thuật phổ biến đó là nhồi nhét từ khóa. Nếu bạn không biết, nhồi nhét từ khóa là quá trình đưa rât nhiều từ khóa vào một đoạn nội dung để thu hút các con bọ công cụ tìm kiếm và tăng lưu lượng truy cập của họ. Tuy nhiên, các trang web công cụ tìm kiếm đã gặp phải trường hợp này và bắt đầu lập chương trình các con bọ để bỏ qua các trang web với số lượng từ khóa được cho phép nhiều hơn. Ngày nay, các trang web không được truy cập do có quá nhiều từ khóa. Bạn đừng mắc lỗi sai giống như thế này, với mật độ từ khóa là 3-5% là tốt nhất
 
Lỗi thứ 3: Không đủ từ khóa
 
Không đủ từ khóa Trong khi một số người nhồi nhét các từ khóa vào các trang web của họ, thì những người khác lại không sử dụng đủ từ khóa. Bạn đừng nghĩ sử dụng một từ khóa 5 lần trong một đoạn nội dung có 1000 từ là đủ. Nõ sẽ không đủ. Theo một quan điểm của SEO, nó chỉ tạo ra một vết lõm và sẽ không làm được nhiều ngoài việc tạo ra những con bọ trên trang web của bạn. Đó là lý do tại sao bạn nên đảm bảo sử dụng đủ từ khóa trong một trang nội dung. Cũng giống như chúng tôi đã nói ở trên, mật độ từ khóa khoảng 3-5% là đủ .
 
Lỗi thứ 4: Tiêu đề không chính xác
 
Có lẽ như bạn đã biết, khách truy cập và các con bọ sẽ nhìn thấy tag tiêu đề đầu tiên khi họ truy cập trang web của bạn. Nó được coi như một bản mô tả về trang web của bạn. Khi một tiêu đề không mô tả chính xác trang web đó, nó được xem như một tag tiêu đề không chính xác. Khi bạn có một tag tiêu đề không chính xác trên trang web của bạn, nhiều người sử dụng sẽ không truy cập trang web của bạn nữa. Tiêu đề thực sự rất quan trọng. Một tag tiêu đề đúng sẽ là một số thứ giống như tên trang web, trang chủ của "niche". Một tag tiêu đề xấu sẽ là một từ khóa.
 
Lỗi thứ 5: Cùng một tag tiêu đề
 
Đây là một lỗi rất phổ biến của những người quản trị website mà muốn tạo ra một trang web giống nhau. Việc có cùng một thẻ tiêu đề trên mỗi trang duy nhất của một trang web thật là tồi tệ bởi vì nó sẽ làm cho trang web đó có vẻ không còn nguyên bản nữa và không mô tả được mỗi trang trên trang web đó. Khi tạo tag tiêu đề cho trang web của bạn, bạn hãy chắc chắn những trang web đó là cụ thể .
 
Lỗi thứ 6 : Nội dung xấu
 
Nhiều nhà quản trị website quá ám ảnh với các tag tiêu đề và cách sử dụng từ khóa mà họ quên mất nội dung thực tế. Nội dung là một phần rất lớn trong quá trình SEO. Nôi dung có phần ngữ pháp và đánh vần kém thực sự có thể gây hại cho một trang web trong việc tăng vị trí xếp hạng công cụ tìm kiếm. Bạn phải nhớ rằng không chỉ có những con bọ mà còn có cả con người thực tế đang đọc trang web của bạn, vì vậy bạn hãy nhớ ít nhất họ có thể đọc được .
 
Lỗi thứ 7: Text bị ẩn
 
Hidden text is essentially just like keyword stuffing. It involves writing a bunch of keywords in the page and making them invisible to everyone else. Only spiders can see them, and the hope of this is to gain more attention from the search engine spider. However, that does not occur anymore because of the fact that spiders are smarter than that. They will not pay attention to a site with keyword stuffing or hidden text, period .
 
Nguồn: Joomquery.com

Khách hàng của chúng tôi

Yêu cầu báo giá

Họ tên *
Website *
Email *
Dịch vụ
Số ĐT :
Lời nhắn :