4seo

Contact Us Today!
+84 (08) 350.66666

Dịch vụ seo

Tin tức » Tin tức

Tập hợp các liên kết bằng cách sử dụng Directory submission

 Tập hợp các liên kết bằng cách sử dụng Directory submission
 
Bạn đã biết về cách sử dụng từ khóa và bằng cách nào các từ khóa có thể giúp bạn tăng thứ hạng trong công cụ tìm kiếm. Đó là một phần của công việc được gọi là Sự tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm. Phần lớn của công việc này là chủ đề của các liên kết. Incoming Links đóng một vai trò không thể thiếu trong xếp hạng của công cụ tìm kiếm vì vậy các webmester nên chú ý cân nhắc về vấn đề này.
 
Rất nhiều webmaster lựa chọn việc trao đổi với liên kết với các website khác để nhận lại các liên kết này. Cách làm này có thể khá hiệu quả, tuy nhiên việc đưa trang web của bạn vào các site Directory submission mang lại hiệu quả cao hơn. Trong bài này, ban sẽ biết lý do tại sao các liên kết incoming Links lại hữu ích, làm thế nào để đạt được các liên kết này bằng cách sử dụng directory submission, những lợi ích nào mang lại từ directory submission .
 
 
Tại sao bạn cần Incoming Links?
 
Bạn đã biết về bộ máy tìm kiếm và làm thế nào để họ đi tìm kiếm website của bạn với khác từ khóa cụ thể. Nhưng bạn có biết rằng họ cũng tìm kiếm các liên kết? Đó chắc chắn là đúng sự thật. Khi một Spider của bộ máy tìm kiếm duyệt qua một trang web, nó không chỉ tìm các từ khóa, mà còn timfcacs liên kết. Nếu nó tìm thấy một liên kết, nó sẽ đến site đó. Sau đó nó sẽ duyệt trang web đó và đi tới bất kỳ liên kết nào được tìm thấy ở đó. Mỗi lần qunar ghi được thực hiện và gửi trả về cho công cụ tìm kiếm. Như bạn đã biết, càng có nhiều Spider truy cập vào site bạn, thì website của bạn càng xếp hạng cao .
 
Incoming Link là rất quan trọng trong việc Tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm (SEO) bởi vì chúng có thể dẫn đến việc có được thứ hạng cao hơn trong bảng xếp hạng (Page rank), do đó sẽ tăng lượng truy cập vào trang web của bạn. Nếu bạn có càng nhiều liên kết đến site bạn thì bạn càng có nhiều Spider truy cập thường xuyên. Theo thời gian, điều này sẽ dẫn đến lượng truy cập trang web của bạn có thể tăng cao hơn mức tưởng tượng của bạn.
 
Làm thế nào để tăng Incoming Link bằng cách sử dụng directory submission
 
Hầu hết các chủ sở hữu website đều thích tự tập hợp các dạng liên kết trao đổi với các site khác. Đó là một việc làm khá phổ biến, thông dụng, và nay không còn nhiều hiệu quả. Đó là vì chủ web sẽ lạm dụng điều việc làm này. Họ trao đổi liên kết với bất kỳ website nào. Đây là một việc làm không tốt bởi vì công cụ tìm kiếm được lập trình để loại bỏ những liên kết đến bởi các trang web có nội dung không liên quan. Ví dụ nếu một trang web về Joomla tutorials lại được liên kết với 1 website về đàn ghi ta, những liên kết này sẽ bị loại bỏ hoặc đánh giá không cao bởi Spider của các công cụ tìm kiếm. Đó là lý do tại sao rất quan trọng để có được các liên kết chất lượng, nếu bạn muốn chọn cách trao đổi liên kết .
 
Để có được các liên kết chất lượng có thể là 1 thách thức, đó là lý do tại sao nên sử dụng directory submission. Directory submission cho phép bạn dễ dàng và nhanh chóng có những liên kết tốt. Các liên kết này sẽ dễ dàng được tìm thấy bời spider của công cụ tìm kiếm và hầu như không bị bỏ qua. Tất cả những gì mà bạn cần làm là gửi trang web của bạn vào các thư mục là xong .
 
Lợi ích của directory submission
 
Dưới đây là một danh sách ngắn gọn về những lợi ích của directory submission:
 
      -Trang web của bạn được niêm yết cùng với các website có liên quan: Như chúng ta đã chỉ ra, Spider được lập trình để bỏ qua các liên kết trong các web site không liên quan. Các thư mục website trong các danh mục cụ thể, vì vậy nếu Spider của công cụ tìm kiếm đến trang web của bạn qua mà liên kết đó nằm đúng thư mục, như vậy Spider sẽ ghé thăm trang web của bạn qua địa chỉ liên kết này .
 
     - Nhanh chóng: Người dùng có thể không hài lòng nếu phải tìm kiếm trang web của bạn hoặc yêu cầu bạn gửi liên kết đến trang web của bạn. Rất mất thời gian khi ngồi gửi email cho chủ website và yêu cầu họ đặt liên kết cho bạn trong website của họ. Điều này hầu hết các webmater khó có thể thực hiện. Đưa trang web của bạn lên các website danh mục chỉ mất ít hơn 10 phút .
 
    - Hiệu quả: Một số website được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm tốt nhất có phần lớn các liên kết đến từ các danh bạ website. Danh bạ web site tốt nhất đó là dmoz.org và Yahoo directory. Gửi link của bạn vào các thư mục có thể và điều này dễ dàng tăng lượng truy cập và bảng xếp hạng.
 
Các danh bạ website để bạn có thể gửi liên kết
 
Có rất nhiều danh bạ website ở đây, nhưng không phải tất cả trong số đó là đủ tốt để bạn gửi liên kết. Danh bạ web site tốt nhất đó là dmoz.org và Yahoo directory. 
Nguồn: Joomquery.com

Khách hàng của chúng tôi

Yêu cầu báo giá

Họ tên *
Website *
Email *
Dịch vụ
Số ĐT :
Lời nhắn :