4seo

Contact Us Today!
+84 (08) 350.66666

Dịch vụ seo

Tin tức » Tin tức

Tiêu đề và thẻ META

Tiêu đề và thẻ META
 
Sự tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm hiện nay là một phần rất quan trọng của việc xây dựng website. Các nhà quản trị website ở khắp mọi nơi đều hiểu rằng trang web của họ được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm là một phân rất quan trọng trong việc tạo ra một website thành công. Rõ ràng, SEO không phải là người tiên phong trên thế giới, vì vậy có thể thấy rằng đó là một ý tưởng tốt cho các nhà quản trị website nghiên cứu các bài viết về SEO để có thể chắc chắn rằng họ đang sử dụng đúng nguyên tắc SEO. bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu về nguyên tắc cơ bản nhưng rất quan trọng của SEO
 
 
Các thẻ META là gì?
 
Thẻ META về cơ bản là các thẻ mô tả trang web của bạn cho Spider của công cụ tìm kiếm. Nhữn thẻ này trước đây là nhân tố tác động đến thứ hạng trang web, nhưng trong trường hợp sẽ không còn tác dụng lâu hơn nữa. Các thẻ META bây giờ sẽ chịu trách nhiệm cung cấp cho các Spider của công cụ tìm kiếm về nội dung trang web của bạn nói về điều gì. Thẻ META có thể xác định điều mà bạn mô tả trong website mà được thể hiện trong kết quả tìm kiếm. Mặc dù vậy, như chúng tôi đã nói, các thẻ không làm nhiệm vụ xếp hạng. Vì vậy, không có vấn đề để làm thế nào có nhiều từ khóa trong các thẻ META, bạn sẽ không nhận được thứ hạng cao hơn .
 
Thẻ tiêu đềlà gì?
 
Thẻ tiêu đề, sét về mặt khác, là một yếu tố xếp hạng trong bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm. Nếu bạn nhìn vào phía trái trên đầu của website, bạn sẽ thấy tên của website và có thể gồm những mô tả ngắn về nội dung của trang web, đó là thẻ tiêu đề. Một thẻ tiêu đề thường sẽ như sau: "Tên của website - Mô tả ngắn gọn của website" ví dụ cho trang http://joomquery.com thì nó là "JoomQuery - free template, skins, extension, tutorials, joomla, drupal, magento, wordpress, phpBB, mootools, html css,". Các thẻ tiêu đề đặc biệt quan trọng vì nó là điều đầu tiên người dùng cũng như Spider của công cụ tìm kiếm nhìn vào website của bạn. Ví dụ khi một người tìm thấy trang web của bạn trong công cụ tìm kiếm, các thẻ tiêu đề sẽ là tiêu đề cho danh sách trang web của bạn, vì vậy khi tạo các thẻ tiêu đề bạn phải chắc chắn rằng nó SEO và thân thiện với người dùng .
 
Sử dụng một từ khóa trong thẻ tiêu đề là một ý tưởng tốt, nhưng chỉ khi nó phù hợp trong tiêu đề. Bằng cách này, có nghĩa là nó được đặt đúng chỗ. Nếu bạn có một trang web về chia sẻ joomla template, một thẻ tiêu đề tốt có thể là "Joomquery.com - joomla template miễn phí". Đó là tiêu đề liên quan và bao gồm từ khóa (joomla template). Một tiêu đề không tốt nếu bạn đặt những từ khóa không cần thiết vào đó. Luôn luôn chắc chắn rằng các tiêu đề là dễ đọc dễ hiều chỏ khách viếng thăm, và không nên lạm dùng từ khóa.
 
Các mã HTML thẻ META là gì?
 
Thậm chí nếu bạn sử dụng Dreamweaver hoặc Editor khác, những điều bạn thấy là những gì bạn có editor, bạn sẽ muốn miến đoạn mã HTML của thẻ META, nó rất đơn giản, vì vậy bạn dễ dàng ghi nhớ nó .
 
Thẻ META KEYWORDS là không hữu ích như trước đây, mà nó chỉ như một cách để các webmaster theo dõi các từ khóa được sử dụng cho trang web của họ. Các từ khóa của thẻ này sẽ được bỏ qua bởi hầu hết Spider của công cụ tìm kiếm và họ sẽ không coi đó là nhân tố xếp hạng .
 
Thẻ META ROBOTS là khá hữu ích bởi vì nó sẽ chỉ cho các Spider của công cụ tìm kiếm làm gì với trang web của bạn. Nó sẽ định hướng cho các Spider. Bạn có thể tùy chỉnh ba thẻ này để phù hợp với trang web của bạn và nguyên tắc SEO mà bạn sử dụng. Thay vào đó bạn có thể sử dụng các thiết lập trong file http://joomquery.com/robots.txt 
 
Các mã HTML của tiêu đề là gì?
 
Đó là những thẻ tiêu đề trong tài liệ HTML và nó nằm trong thẻ tiêu đề, các thẻ này thường xuất hiện ngay bên dưới của thẻ HEAD. 
 
Điều này dễ dàng để ghi nhớ và là cơ bản. Bạn sẽ sử dụng thẻ tiêu đề trong mỗi trang web mà bạn muốn tạo ra, nếu bạn không có một thẻ tiêu đề, bạn sẽ không chính xác về mã code HTML, cũng như sẽ ảnh hưởng nhiều đến việc xếp hạng (thậm chí không được xếp hạng) .
 
Hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho dân SEO .

Khách hàng của chúng tôi

Yêu cầu báo giá

Họ tên *
Website *
Email *
Dịch vụ
Số ĐT :
Lời nhắn :